Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2019

Ngày 17/8/2019, tại hội trường UBND thành phố Bắc Kạn, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2019. Đến dự có đồng chí Ma Từ Đông Điền – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; đồng chí Lý Quang Vịnh – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

ảnh 6

Với chủ đề Hội thi: “Bắc Kạn khéo làm công tác dân vận chính quyền và xây dựng nông thôn mới”, 14 đội thi đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã cùng nhau tranh tài ở 3 phần thi: Phần chào hỏi, giới thiệu đội thi; phần xử lý tình huống và phần kiến thức thực tiễn. Hội thi là dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng khéo làm công tác dân vận, vận động quần chúng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; góp phần tuyên truyền và nhân rộng các điển hình, mô hình làm “Dân vận khéo”; phát huy những sáng kiến hay, sáng tạo trong thực hiện, duy trì và nhân rộng mô hình “Dân vận khéo”; thu hút sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và doanh nghiệp thực hiện tốt công tác dân vận.

ảnh 2

ảnh 3

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội thi của Chi bộ Văn phòng Tỉnh đoàn Bắc Kạn; 02 giải nhì cho đội thi của Đảng bộ Sở Tư pháp và Đảng bộ Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn (BIDV); 03 giải ba cho các đội thi của Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn, Đảng bộ Cục Thuế tỉnh, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh; 08 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 03 giải phụ gồm: Đội có màn chào hỏi hay nhất (Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh); đội có tiểu phẩm xuất sắc nhất (Chi bộ Văn phòng Tỉnh đoàn Bắc Kạn); đội có câu trả lời kiến thức thực tiễn hay nhất (Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường).

ảnh 4

Đội thi của Chi bộ Văn phòng Tỉnh đoàn Bắc Kạn sẽ đại diện cho Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tham gia Hội thi “Dân vận khéo” năm 2019 cấp tỉnh diễn ra vào tháng 9 tới./.

Nguồn: http://sotuphap.backan.gov.vn; Ảnh Nông Thị Thảo