Kế hoạch Thực hiện xác định kết quả Chỉ số cải cách hành chính các sở, ban, ngành; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2023

Căn cứ Quyết định số 1416/QĐ-UBND ngày 07/8/2023 của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh về việc ban hành bộ tiêu chí xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, giai đoạn 2023 – 2025, Nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nội dung tiêu chí, tiêu chí thành phần bộ tiêu chí đánh giá Chỉ số CCHC tại Quyết định số 1416/QĐ-UBND ngày 07/8/2023 của UBND tỉnh tại các cơ quan, đơn vị, địa phương. Xác định cụ thể các nhiệm vụ, tiến độ thời gian, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc triển khai các nhiệm vụ. Nâng cao trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong triển khai thực hiện bộ tiêu chí xác định Chỉ số CCHC. UBND tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện xác định kết quả Chỉ số CCHC năm 2023.

Nôi dung Kế hoạch chi tiết tại đây

Sở Công Thương