Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư giữa tỉnh Bắc Kạn và Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Onsen Fuji

Ngày 10/7/2020, Đoàn công tác của tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Lý Thái Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Onsen Fuji tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ để bàn về việc hợp tác đầu tư tại tỉnh Bắc Kạn.

Tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND&UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Tài chính; Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Chợ Mới.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác có ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Onsen Fuji và một số đơn vị liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc

Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Onsen Fuji là công ty hoạt động đa chức năng trong kinh doanh và đầu tư gồm các lĩnh vực như: Đầu tư bất động sản, khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, văn phòng cao cấp… Với mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Bắc Kạn, trước đó, trong tháng 3 năm 2020, Công ty đã đến khảo sát, nghiên cứu đầu tư hạ tầng khu công nghiệp và cụm công nghiệp tại tỉnh Bắc Kạn.

Sau khi hai bên cùng trao đổi, tìm hiểu, cung cấp thêm các thông tin liên quan đến việc đầu tư các dự án tại địa bàn tỉnh Bắc Kạn cũng như nhu cầu, năng lực của nhà đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải và ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Onsen Fuji đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư.

Theo đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Onsen Fuji trước mắt sẽ tập trung khảo sát, nghiên cứu, thực hiện dự án đầu tư cơ sở hạ tầng Cụm công nghiệp Quảng Chu (huyện Chợ Mới) với diện tích khoảng 74,5 ha; dự án Khu công nghiệp Thanh Bình giai đoạn II tổng diện tích khoảng 80,5 ha; dự án Khu đô thị dịch vụ công nghiệp cho chuyên gia và người lao động khoảng 10 ha; Khu dân cư huyện Chợ Mới tổng diện tích khoảng 14 ha; Khu du lịch sinh thái hồ Ba Bể diện tích khoảng 100 ha đến 200 ha.

Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải và ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Onsen Fuj ký kết Biên bản ghi nhớ

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác đã ký kết, các sở, ngành, đơn vị liên quan của tỉnh Bắc Kạn có trách nhiệm hướng dẫn, trợ giúp Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Onsen Fuj các thủ tục liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước do ngành quản lý và tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty triển khai nghiên cứu các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Hằng tháng, UBND tỉnh Bắc Kạn và Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Onsen Fuj tổ chức đánh giá tình hình thực hiện, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, đồng thời bổ sung, điều chỉnh các nội dung, mục tiêu cần thiết cho thời gian tới./.

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bắc Kạn