Ra quân tuyên truyền Chung tay bảo vệ hành lang an toàn lưới điện

Chi đoàn Điện lực Na Rì vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Cư Lễ tổ chức ra quân tuyên truyền “Chung tay bảo vệ hành lang an toàn lưới điện năm 2020”.

Theo đó, đoàn viên, thanh niên hai đơn vị đã phát hơn 450 tờ rơi, cẩm nang tuyên truyền về an toàn điện, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện. Đồng thời, tuyên truyền lưu động qua loa cho khoảng 450 người dân trên địa bàn xã.

Đoàn viên, thanh niên xã Cư Lễ và Điện lực Na Rì  có cây trong và ngoài hành lang lưới điện, có nguy cơ vi phạm hành lang gây mất an toàn trên địa bàn xã
Đoàn viên, thanh niên xã Cư Lễ và Điện lực Na Rì tiến hành cưa, chặt hạ cây trong và ngoài hành lang lưới điện, có nguy cơ vi phạm hành lang an toàn lưới điện.

Ngay sau buổi ra quân tuyên truyền, đoàn viên, thanh niên hai đơn vị đã tiến hành phát quang hơn 1,2km hành lang tuyến đường dây 35kV tại khu vực có cây trong và ngoài hành lang an toàn lưới điện, có nguy cơ vi phạm hành lang gây mất an toàn.

Được biết, đây là buổi ra quân thứ 6 mà Điện lực Na Rì chỉ đạo Chi đoàn đơn vị phối hợp với đoàn thanh niên các xã trên địa bàn huyện thực hiện trong năm 2020. Hoạt động này đã và đang góp phần nâng cao nhận thức người dân về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; cách phòng tránh khi xảy ra tai nạn về điện và có ý thức tham gia bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trên địa bàn./.

Nguồn: http://www.baobackan.org.vn/


Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005086
Views Today : 40
Views This Month : 1413
Views This Year : 3902
Total views : 64442
Language
Skip to content