Sở Công Thương Bắc Kạn phối hợp với Câu lạc bộ mô tô Thái Nguyên tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Trung Hòa, xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới trên cả nước. Sáng ngày 05/9/2019, đại diện Sở Công Thương Bắc Kạn phối hợp với Câu lạc bộ mô tô Thái Nguyên đã trao 125 xuất quà là 125 bộ đồng phục cho các em học sinh Trường Tiểu học Trung Hòa, xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn. Mỗi xuất quà bao gồm: 01 áo đồng phục mùa hè, 01 quần dài, 01 áo khoác thu đông, tổng trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Đại diện câu lạc bộ mô tô Thái Nguyên tặng quà cho các em

Đại diện văn phòng Sở Công Thương tặng quà cho nhà trường
                           Đại diện  Sở Công Thương tặng quà cho nhà trường

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Sở Công Thương Bắc Kạn, Câu lạc bộ mô tô Thái Nguyên đối với các e học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2019- 2020, đồng thời giúp đỡ, động viên các em cố gắng học tập thật tốt, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống./.

Hoàng Bích Phương (TTKC&XTTM)