Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn khảo sát, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về chợ, siêu thị, trung tâm thương mại

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn đồng thời thực hiện hiệu quả Đề án chuyển đổi mô hình quản lý, khai thác và kinh doanh chợ trên địa bàn tỉnh, ngày 22/02/2019 Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức khảo sát, học tập kinh nghiệm tại chợ Cái Dăm, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

9d48f9dfdccf3e9167de

Tại buổi làm việc còn có sự tham gia của UBND thành phố Cao Bằng, đại diện Sở Công Thương các tỉnh: Hải Dương, Quảng Ninh, Cao Bằng và Liên Minh hợp tác xã Việt Nam – Đơn vị có chức năng kinh doanh khai thác và quản lý chợ, đồng thời là đơn vị đang đầu tư, quản lý chợ Cái Dăm, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

474459dc7ccc9e92c7dd

d8730eeb2bfbc9a590eaecc6c45ce14c03125a5d

Đoàn công tác Sở Công Thương đã được học tập kinh nghiệm về quá trình chuyển đổi mô hình quản lý, khai thác và kinh doanh chợ đối với chợ Cái Dăm; kinh nghiệm về quá trình đầu tư xây dựng chợ  và đặc biệt là quá trình quản lý chợ hiện nay. Cũng trong buổi làm việc Đoàn đã khảo sát thực tế khu vực chợ để tham khảo, học tập phương án bố trí, sắp xếp các ngành hàng trong chợ./.

Triệu Thanh Hoa (Sở Công Thương)