Tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Sáng ngày 06/7/2020, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Hội nghị tập huấn thuộc chương trình khuyến công địa phương năm 2020, Hội nghị được diễn ra trong 02 ngày 06/7 và 07/7/2020.

Đồng chí Đinh Lâm Sáng – Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Tham dự khai mạc Hội nghị có đại diện lãnh đạo: Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Kạn, Giảng viên và 45 học viên là đại diện các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Hội nghị tập huấn nhằm cung cấp các kiến thức nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nông thôn, hướng tới xây dựng hình thành các doanh nghiệp có chất lượng, phát triển hiệu quả, có năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế thông qua các kỹ năng: Hoạch định chiến lược kinh doanh, phân tích thị trường, quản trị và xây dựng thương hiệu.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Sau thời gian khai mạc, Giảng viên thực hiện truyền đạt các nội dung liên quan đến chương trình tập huấn. Trong thời gian tổ chức Hội nghị đã có nhiều ý kiến trao đổi, giải đáp các thắc mắc, những vấn đề khó khăn, vướng mắc thực tế hiện nay mà các cơ sở cơ sở công nghiệp nông thôn đang gặp phải. Qua Hội nghị tập huấn này các cơ sở công nghiệp nông thôn tham dự sẽ thực hiện tốt hơn các kỹ năng, năng lực quản lý của doanh nghiệp, tổ chức sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả hơn, phát triển các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh, góp phần phát triển công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp./.

TTKC&XTTM (Tùng)
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005166
Views Today : 86
Views This Month : 3749
Views This Year : 11657
Total views : 72197
Language
Skip to content