Tổ chức lớp đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Sáng ngày 17/9/2018, Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức lớp đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Lớp đào tạo thuộc đề án đào tạo nâng cao năng lực quản lý chương trình khuyến công quốc gia năm 2018.

IMG_4531 (1)

Tham dự khai mạc Lớp đào tạo có đại diện lãnh đạo: Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Kạn và 50 học viên là đại diện các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Lớp đào tạo nhằm cung cấp các kiến thức nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nông thôn, hướng tới xây dựng hình thành các doanh nghiệp có chất lượng, phát triển hiệu quả, có năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế thông qua các kỹ năng: Hoạch định chiến lược kinh doanh, Phân tích thị trường và quản trị maketing, phân tích báo cáo tài chính dành cho doanh nghiệp mới, Kỹ năng đàm phán và ký kết hợp đồng thương mại,…

IMG_4543

IMG_4536

IMG_4542 (1)

Sau khi các học viên đã được nghe phổ biến những nội dung kiến thức có liên quan và tiến hành đã đưa ra nhiều ý kiến trao đổi, giải đáp các thắc mắc, những vấn đề khó khăn, vướng mắc thực tế hiện nay về công tác quản lý mà các cơ sở cơ sở công nghiệp nông thôn đang gặp phải và đã được các giảng viên trao đổi, giải đáp kịp thời. Qua lớp đào tạo, bồi dưỡng này các cơ sở CNNT tham dự sẽ thực hiện tốt hơn các kỹ năng quản lý của doanh nghiệp, tổ chức sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả hơn, phát triển các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh, góp phần phát triển công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp./.

 Bài và ảnh: Đăng Tùng – TTKC&XTTM
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005102
Views Today : 50
Views This Month : 218
Views This Year : 5121
Total views : 65661
Language
Skip to content