Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị viên chức năm 2020

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường tầng I Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm 2020. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Ôn Nhật Mai Sơn- ĐUV, Bí thư chi bộ- Giám đốc Trung tâm; đồng chí Quách Mạnh Thắng- Phó Bí thư chi bộ- Phó giám đốc, cùng sự có mặt đông đủ của các viên chức trong Trung tâm.

20200120_140923

Hội nghị viên chức là hoạt động thường niên có ý nghĩa quan trọng của đơn vị, một mặt đánh giá, biểu dương những kết quả đạt được trong công tác của năm 2019, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức đối với các cấp lãnh đạo.

Tại Hội nghị đồng chí Quách Mạnh Thắng- Phó Bí thư chi bộ- Phó giám đốc trình bày Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; thực hiện thông báo công khai số liệu quyết toán ngân sách năm 2019 và dự toán năm 2020.

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến đóng góp cho bản báo cáo và nghe các ý kiến thảo luận về việc sửa đổi bổ sung, ban hành các Quy chế như: Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế quản lý và sử dụng tài sản, Quy chế bình công ABC, Quy chế dân chủ, Quy chế làm việc của Trung tâm, tham gia góp ý với quy chế nâng lương trước thời hạn của Sở Công Thương.

Hội nghị viên chức đã biểu quyết thống nhất với các nội dung, những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Ôn Nhật Mai Sơn, Giám đốc Trung tâm mong muốn thông qua Hội nghị kêu gọi toàn thể viên chức Trung tâm tiếp tục đoàn kết phát huy, phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã được giao trong năm 2020.

Sau hơn 03 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị viên chức Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại năm 2020 kết thúc thành công tốt đẹp./.

Hoàng Thị Mai Huyền (TTKC)
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005092
Views Today : 32
Views This Month : 1960
Views This Year : 4449
Total views : 64989
Language
Skip to content