UBND tỉnh Bắc Kạn và Công ty cổ phần Tập đoàn FLC ký hợp đồng dự án đầu tư có sử dụng đất “Dự án khu dân cư phía sau đồi Tỉnh ủy”

Chiều ngày 25/6/2020, tại Hội trường tầng 1, Trụ sở HĐND – UBND tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng dự án đầu tư có sử dụng đất “Dự án khu dân cư phía sau đồi Tỉnh ủy” giữa UBND tỉnh Bắc Kạn và Công ty cổ phần tập đoàn FLC.

Chiều ngày 25/6/2020, tại Hội trường tầng 1, Trụ sở HĐND – UBND tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng dự án đầu tư có sử dụng đất “Dự án khu dân cư phía sau đồi Tỉnh ủy” giữa UBND tỉnh Bắc Kạn và Công ty cổ phần tập đoàn FLC.

Ông Đinh Quang Tuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Vũ Đặng Hải Yến – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn FLC ký hợp đồng dự án đầu tư có sử dụng đất

“Dự án khu dân cư phía sau đồi Tỉnh ủy”

Tham dự lễ ký kết, về phía UBND tỉnh Bắc Kạn có đ/c Lý Thái Hải – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Đinh Quang Tuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp; lãnh đạo UBND thành phố Bắc Kạn, các phường Phùng Chí Kiên, Sông Cầu, xã Nông thượng, thành phố Bắc Kạn.

Về phía Công ty cổ phần Tập đoàn FLC có bà Vũ Đặng Hải Yến – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn FLC cùng các thành viên trong đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lý Thái Hải – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC trong việc tham gia đầu thầu thành công dự án này. Đ/c Lý Thái Hải cũng chỉ đạo UBND thành phố Bắc Kạn, các sở, ngành liên quan sớm triển khai giải phóng mặt bằng bàn giao cho nhà đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi nhất để dự án sớm triển khai.

Cũng tại buổi lễ, bà Vũ Đặng Hải Yến – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn FLC cảm ơn UBND tỉnh, các sở, ngành, UBND thành phố Bắc Kạn đã ủng hộ, tạo điều kiện cho Công ty cổ phần tập đoàn FLC tham gia dự án và cũng bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự và tin tưởng dự án sớm hoàn thành để tạo điểm nhấn trong phát triển đô thị thành phố Bắc Kạn.

Kết thúc buổi lễ, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, Ông Đinh Quang Tuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và bà Vũ Đặng Hải Yến – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn FLC đã ký vào bản hợp đồng dự án đầu tư có sử dụng đất “Dự án khu dân cư phía sau đồi Tỉnh ủy”.

Nguồn: “https://xuctiendautu.backan.gov.vn”