Xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại của HKD Dương Văn Luận

   Ngày 09 tháng 6 năm 2019 Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại của Hộ kinh doanh Dương Văn Luận, địa chỉ: thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn với các nội dung sau:

1.Tên chương trình khuyến mại: Bứt phá chào hè

  1. Hàng hoá, dịch vụ được khuyến mại: Tất cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, bếp ga, máy lọc nước bán tại Trung tâm điện máy Luận Dịu.
  2. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Xe máy Detech, tủ lạnh sharp 176, quạt điều hòa daikio, bếp gas sunhouse, nồi cơm fujika 1,8L, quạt điện vinawind.

4.Thời gian khuyến mại: Từ 10/6 đến 10/7/2020.

  1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
  2. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng, bốc thăm mua hàng giá sốc.
  3. Cơ cấu và giá trị giải thưởng:
Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải Thành tiền (VNĐ)
Giải đặc biệt Xe máy  Detech 18.000.000 1 18.000.000
Giải nhất Tủ lạnh sharp 176L 7.800.000 1 7.800.000
Giải nhì Quạt điều hòa daikio 6.800.000 1 6.800.000
Giải ba Bếp gas sunhouse 2.500.000 5 12.500.000
Giải tư Nồi cơm điện fujika 800.000 10 8.000.000
Giải khuyến khích Quạt điện vinawind 580.000 10 5.800.000
Tổng giá trị giải thưởng 58.900.000

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình: Năm mươi tám triệu chín trăm nghìn đồng, Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt.

  1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại khách hàng tới Điện máy Ba Bể Luận Dịu thuộc Hộ kinh doanh Dương Văn Luận mua sản phẩm có trị giá thanh toán là 300.000đ khách hàng sẽ được nhận 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng và tương ứng cứ mỗi 300.000đ khách hàng được nhận thêm 01 bốc thăm trúng thưởng tiếp theo.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

– Thời gian: Từ 10/6/2020 đến 10/7/2020.

– Mẫu phiếu xác định trúng thưởng; Điện máy Ba Bể Luận Dịu thuộc Hộ kinh doanh Dương Văn Luận phát hành một mẫu phiếu, có số lượng là 1.500 phiếu; mỗi phiếu gồm 02 liên có mã số trùng nhau, có dòng để ghi các thông tin của người dự thưởng như họ tên, số điện thoại, của người dự thưởng, thời gian tổ chức bốc thăm trúng thưởng, giữa hai liên phiếu có đóng dấu giáp lai của Hộ kinh doanh Dương Văn Luận  Một liên phát cho khách hàng khi mua hàng, một liên bỏ vào thùng phiếu của ban tổ chức.

 – Trong thời gian khuyến mại Điện máy Ba Bể Luận Dịu thuộc Hộ kinh doanh Dương Văn Luận sẽ phát phiếu bốc thăm cho khách hàng đáp ứng điều kiện quy định tại mục 8.1.

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Việc xác định trúng thưởng được tiến hành trực tiếp tại địa điểm thực hiện chương trình khuyến mại. Người trúng thưởng nhận giải thưởng trực tiếp tại Hộ kinh doanh Dương Văn Luận không được quy đổi thành tiền.

– Bằng chứng xác định trúng thưởng: Khi đến tham dự Chương trình bốc thăm trúng thưởng người tham dự mang theo phiếu bốc thăm trúng thưởng đã được nhận khi mua hàng để đối chiếu xác định trúng thưởng, phiếu hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, không bị nhòe, không bị tẩy xóa, không hư hỏng, có mã số trùng với mã công bố trúng thưởng của mỗi giải thưởng.

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian, địa điểm xác định trúng thưởng: Vào hồi 17h00 phút ngày 10/7/2020, thực hiện bốc thăm trúng thưởng với tất cả các giải trong cơ cấu giải thưởng tại Hộ kinh doanh Dương Văn Luận, địa chỉ: Tiểu khu 4, Thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn

– Cách thức xác định trúng thưởng: Từng giải thưởng ban tổ chức tiến hành mời đại diện khách hàng lên bốc thăm phần phiếu do ban tổ chức lưu trong thùng phiếu để xác định người trúng thưởng, người bốc thăm bốc trúng phiếu có ghi họ tên, số điện thoại của ai thì giải thưởng sẽ thuộc về khách hàng đó, nếu khách hàng trúng thưởng không có mặt tại thời điểm bốc thăm ban tổ chức sẽ không trao thưởng và chuyển lượt bốc thăm cho phiếu khác.

8.5. Thông báo trúng thưởng:

Thời hạn, cách thức nội dung thông báo trúng thưởng cho khách hàng: Sau khi đại diện khách hàng bốc thăm, ban tổ chức sẽ công bố họ tên, số điện thoại ghi trên phiếu, đồng thời mời người trúng thưởng lên nhận giải ngay tại nơi diễn ra chương trình bốc thăm. Trường hợp sau 4 lần đọc công bố số phiếu, họ tên, số điện thoại người trúng thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không có mặt tại nơi diễn ra chương trình Ban tổ chức sẽ chuyển lượt bốc lại phiếu khác đến khi tất cả các giải thưởng được trao hết cho người trúng thưởng.

8.6. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Địa điểm trao thưởng: Tại Điện máy Ba Bể Luận Dịu Hộ kinh doanh Dương Văn Luận , địa chỉ: Tiểu khu 4, Thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn

– Cách thức, thủ tục trao thưởng: Đại diện Điện máy Ba Bể Luận Dịu thuộc Hộ kinh doanh Dương Văn Luận sẽ lên trao thưởng cho từng khách hàng trúng thưởng có mặt tại nơi diễn ra chương trình.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Kết thúc trao thưởng ngay khi tất cả các giải thưởng trong cơ cấu giải thưởng có người trúng thưởng.

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Không.

  1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: Dương Văn Luận Điện thoại: 0912504806
  2. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Điện máy Ba Bể Luận Dịu thuộc Hộ kinh doanh Dương Văn Luận có trách nhiệm thông báo công khai nội dung, thể lệ chương trình khuyến mại trên ít nhất một trong các phương tiện thông tin như: Quảng cáo trên truyền hình, phát tờ rơi, treo băng rôn đường phố, xã, phát thanh, tại địa điểm khuyến mại để đảm bảo thông báo thông tin khuyến mại và giải thưởng đến người tiêu dùng;

–  Điện máy Ba Bể Luận Dịu thuộc Hộ kinh doanh Dương Văn Luận có trách nhiệm thông báo công khai kết quả trúng thưởng tại địa điểm thực hiện khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin./.

Sở Công Thương

 

 

 

 
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005166
Views Today : 109
Views This Month : 3772
Views This Year : 11680
Total views : 72220
Language
Skip to content