Xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại mại của hộ kinh doanh Vũ Minh Ích

Ngày 27 tháng 11 năm 2019 tại Công văn số 105/SCT-QLTM Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại của hộ kinh doanh Vũ Minh Ích, tại tổ 2a thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Chi tiết thể lệ Chương trình:

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
(Kèm theo Công văn số: 105  /SCT-QLTM ngày  27 /11/2019 của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn về việc xác nhận đăng ký khuyến mại)

1.Tên chương trình khuyến mại: Khuyến mại rộn ràng, ngập tràn quà tặng, mừng xuân Canh tý 2020.

2.Hàng hoá, dịch vụ được khuyến mại: Điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, đồ gia dụng có bán tại Điện máy Ích Lý thuộc hộ kinh doanh Vũ Minh Ích

3.Thời gian khuyến mại: Từ 27/11/2019 đến ngày 21/01/2020.

  1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.
  2. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng.
  3. 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Tất cả khách hàng tới Điện máy Ích Lý thuộc hộ kinh doanh Vũ Minh Ích mua sắm đáp ứng đủ điều kiện quy định tại mục 8.1 của thể lệ này (không áp dụng cho nhân viên của trung tâm, các đại lý, nhà phân phối).
  4. Cơ cấu giải thưởng:
Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải Thành tiền (VNĐ)
Giải đặc biệt  Xe máy Honda ware Alpha 19.900.000 01 19.900.000
Giải nhất Máy lọc nươc Rostar 5.500.000 01 5.500.000
Giải nhì  Bếp gas đôi mặt kính 1.650.000 02 3.300.000
Giải ba  Nồi cơm điện Luzio 680.000 03 2.040.000
Giải tư  Chảo chống dính Sunhouse 300.000 05 1.500.000
Khuyến khích  Ấm siêu tốc 200.000 05 1.000.000
Bằng chữ: Ba mươi ba triệu hai trăm bốn mươi nghìn đồng. 33.240.000

Ghi chú: Giải thưởng không được quy ra thành tiền mặt.

  1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại khách hàng tới Điện máy Ích Lý thuộc hộ kinh doanh Vũ Minh Ích mua sản phẩm có trị giá thanh toán là 300.000đ khách hàng sẽ được nhận 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng và tương ứng cứ mỗi 300.000đ khách hàng được nhận thêm 01 bốc thăm trúng thưởng tiếp theo.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

–  Thời gian: Từ 27/11/2019 đến 16h00’ giờ ngày 21/01/2020.

–  Mẫu phiếu xác định trúng thưởng: Hộ kinh doanh Vũ Minh ích phát hành một mẫu phiếu, có số lượng là 1.500 phiếu; mỗi phiếu gồm 02 liên có mã số trùng nhau, có dòng để ghi các thông tin của người dự thưởng như họ tên, số điện thoại, của người dự thưởng, thời gian tổ chức bốc thăm trúng thưởng, giữa hai liên phiếu có đóng dấu giáp lai của hộ kinh doanh Vũ Minh ích; một liên phát cho khách hàng khi mua hàng, một liên bỏ vào thùng phiếu của ban tổ chức.

 – Trong thời gian khuyến mại Điện máy Ích Lý sẽ phát phiếu bốc thăm cho khách hàng đáp ứng điều kiện quy định tại mục 8.1 thể lệ này.

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

–  Việc xác định trúng thưởng được tiến hành trực tiếp tại địa điểm thực hiện chương trình khuyến mại. Người trúng thưởng nhận giải thưởng trực tiếp tại Điện máy Ích Lý, không được quy đổi thành tiền.

– Bằng chứng xác định trúng thưởng: Khi đến tham dự Chương trình bốc thăm trúng thưởng người tham dự mang theo phiếu bốc thăm trúng thưởng đã được nhận khi mua hàng để đối chiếu xác định trúng thưởng, phiếu hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, không bị nhòe, không bị tẩy xóa, không hư hỏng, có mã số trùng với mã công bố trúng thưởng của mỗi giải thưởng.

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian, địa điểm xác định trúng thưởng: Vào hồi 16h00 phút ngày 21/01/2020, thực hiện bốc thăm trúng thưởng với các giải nhất, nhì, ba, tư, khuyến khích tại Điện máy Ích Lý, địa chỉ: Tổ 2a thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

–  Cách thức xác định trúng thưởng: Từng giải thưởng ban tổ chức tiến hành mời đại diện khách hàng lên bốc thăm phần phiếu do ban tổ chức lưu trong thùng phiếu để xác định người trúng thưởng, người bốc thăm bốc trúng phiếu có ghi họ tên, số điện thoại của ai thì giải thưởng sẽ thuộc về khách hàng đó, nếu khách hàng trúng thưởng không có mặt tại thời điểm bốc thăm ban tổ chức sẽ không trao thưởng và chuyển lượt bốc thăm cho phiếu khác.

8.5. Thông báo trúng thưởng:

Thời hạn, cách thức nội dung thông báo trúng thưởng cho khách hàng: Sau khi đại diện khách hàng bốc thăm, ban tổ chức sẽ công bố họ tên, số điện thoại ghi trên phiếu, đồng thời mời người trúng thưởng lên nhận giải ngay tại nơi diễn ra chương trình bốc thăm. Trường hợp sau 4 lần đọc công bố số phiếu, họ tên, số điện thoại người trúng thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không có mặt tại nơi diễn ra chương trình Ban tổ chức sẽ chuyển lượt bốc lại phiếu khác đến khi tất cả các giải thưởng được trao hết cho người trúng thưởng.

8.6. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

–  Địa điểm trao thưởng: Tại Điện máy Ích Lý thuộc hộ kinh doanh Vũ Minh Ích, địa chỉ: Tổ 2a thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

–  Cách thức, thủ tục trao thưởng: Đại diện Điện máy Ích Lý sẽ lên trao thưởng cho từng khách hàng trúng thưởng có mặt tại nơi diễn ra chương trình.

–  Thời hạn kết thúc trao thưởng: Kết thúc trao thưởng ngay khi tất cả các giải thưởng trong cơ cấu giải thưởng có người trúng thưởng.

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Không.

  1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: Vũ Minh Ích, điện thoại: 03874 098 828.
  2. Trách nhiệm công bố thông tin:

–  Hộ kinh doanh Vũ Minh Ích có trách nhiệm thông báo công khai nội dung, thể lệ chương trình khuyến mại trên ít nhất một trong các phương tiện thông tin như: Quảng cáo trên truyền hình, phát tờ rơi, treo băng rôn đường phố, xã, phát thanh, tại địa điểm khuyến mại để đảm bảo thông báo thông tin khuyến mại và giải thưởng đến người tiêu dùng;

–  Hộ kinh doanh Vũ Minh Ích có trách nhiệm thông báo công khai kết quả trúng thưởng tại địa điểm thực hiện khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin.

  1. Các quy định khác:

–  Hộ kinh doanh Vũ Minh Ích có trách nhiệm thực hiện đúng theo thể lệ và lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của thương nhân phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát và có trách nhiệm giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại, tranh chấp của các khách hàng về Chương trình khuyến mại này, trường hợp hộ kinh doanh Vũ Minh Ích không giải quyết được thì sẽ chuyển lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo qui định.

– Các nội dung khác không được thể hiện tại thể lệ này sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật.
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004734
Views Today : 80
Views This Month : 4343
Views This Year : 13027
Total views : 27453
Language
Skip to content