Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức kết nạp Đảng viên mới nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 03 tháng 02 năm 2021, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Công Thương Bắc Kạn đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú đang công tác tại Văn phòng sở. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Văn phòng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đồng chí Đàm Vĩnh Hoàng, đến nay đồng chí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Mai Văn Hùng – BÍ thư Chi bộ Văn phòng
trao Quyết định cho đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của các Đảng viên trong chi bộ Văn phòng. Tại buổi Lễ, đồng chí Mai Văn Hùng – Bí thư Chi bộ Văn phòng đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Đàm Vĩnh Hoàng là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trước Cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ và góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, lớn mạnh.


Đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước Cờ Tổ Quốc,
Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Việc tổ chức kết nạp đảng đảng viên mới vào đúng ngày kỷ niệm 91 năm tuổi đảng là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng trong tình hình mới./.

Nông Thị Thảo (Chi bộ Văn phòng)
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005162
Views Today :
Views This Month : 3266
Views This Year : 11174
Total views : 71714
Language
Skip to content