Chi đoàn Sở Công Thương tham gia tình nguyện tại điểm trường Slam Vè, xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm

Thực hiện Kế hoạch của Tỉnh đoàn, Đoàn Các cơ quan tỉnh, nhằm phát huy tính xung kích, sáng tạo, chủ động của đoàn viên thanh niên hỗ trợ người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống, ngày 29 tháng 5 năm 2020,Chi đoàn Sở Công Thương cùng các đơn vị trong Đoàn Khối Kinh tế – Kỹ thuật tổ chức chương trình tình nguyện “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” tại điểm trường Slam Vè, xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn. Trong đó, Đoàn khối Kinh tế – Kỹ thuật đã tặng 18 xuất quà cho các cháu học sinh mầm non, tiểu học tại điểm trường Slam Vè gồm: Đường, sữa, bánh kẹo, ba lô, mũ, mì tôm … mỗi xuất quà trị giá khoảng 300.000đồng.Giá trị mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Đoàn khối Kinh tế – Kỹ thuật hỗ trợ đồng bào chung tay vượt qua khó khăn, động viên các em nhỏ vượt qua khó khăn, tích cực học tập.

Thông qua chương trình tình nguyện còn tăng cường đoàn kết, tập hợp đoàn viên thanh niên trong Khối, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và mang tính giáo dục cho đoàn viên thanh niên./.

Triệu Thanh Hoa (Sở Công Thương)