Công đoàn Cục Quản lý thị trường và công đoàn Sở Công Thương phối hợp tổ chức thi đấu Bóng chuyền hơi nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày thành lập lực lượng quản lý thị trường (03/7/1957-03/7/2019)

Được sự đồng ý của BCH Đảng bộ, lãnh đạo: Sở Công Thương và Cục Quản lý thị trường, nhân dịp Kỷ niệm niệm 62 năm Ngày thành lập lực lượng quản lý thị trường (03/7/1957-03/7/2019), CĐCS Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn phối hợp với CĐCS Sở Công Thương tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Các hình ảnh giao lưu bóng chuyền hơi:

trận 1 sở

sân sở

Đến dự buổi thi đấu bóng chuyền hơi có đồng chí Đinh Lâm Sáng, Đảng ủy viên, Phó giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Chu Văn Thống, Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị.

Buổi thi đấu bóng chuyền hơi có trên 40 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị tham gia, bao gồm cả các đội quản lý thị trường huyện, thành phố. Gồm nội dung đồng đội nam, nữ với 06 đội, chia làm 02 bảng (bảng A gồm đội 1, đội 2, đội 6; bảng B gồm đội 3, 4, 5). Buổi thi đấu bóng chuyền hơi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần chơi đẹp, cao thượng giữa các đội chơi. Kết quả buổi thi đấu diễn ra thành công tốt đẹp, giải nhất thuộc về Đội nam nữ đội 4 (QLTT); giải nhì thuộc về đội 6 (TTKC&XTTM); 02 giải 3 thuộc về đội 2 (QLTT) và đội 5 (Văn phòng Sở Công Thương); 02 giải khuyến khích thuộc về đội 1(QLTT) và đội 3 (QLTT).

Các đội nhận giải:

Ông Chu Văn Thống, Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn trao hoa chúc mừng đội giải nhất

Ông Chu Văn Thống, Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn trao hoa chúc mừng đội giải nhì

Ông Chu Văn Thống, Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn trao hoa chúc mừng hai đội giải ba

Qua đó nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, giao lưu học hỏi và nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của hai đơn vị. Đồng thời tăng cường sự gắn kết, trao đổi và giao lưu học hỏi giữa đoàn viên công đoàn Sở Công Thương với Cục Quản lý thị trường để góp phần vào sự hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cơ quan./.

Bài Nông Thị Thảo, ảnh: Kim Oanh.