Giải thi đấu thể thao và giao lưu văn nghệ năm 2019 của Khối thi đua Kinh tế – Kỹ thuật năm 2019

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949-24/8/2019); Kỷ niệm 74 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945- 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019). Ngày 18 tháng 8 năm 2019, Khối thi đua Kinh tế – Kỹ thuật đã tổ chức Giải thi đấu thể thao và giao lưu văn nghệ năm 2019. Đến dự và phát biểu khai mạc giải thi đấu có ông Hoàng Hà Bắc, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương, cùng đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trong khối Kinh tế – kỹ thuật.

Ảnh 1

Tham gia giải có 09 đội bóng chuyền hơi và 14 đội cầu lông (8 đội nội dung đôi nam và 06 đội nội dung đôi nam, nữ kết hợp) thu hút trên 100 vận động viên là công chức, viên chức và người lao động công tác tại các đơn vị thành viên của Khối Kinh tế – Kỹ thuật tham gia. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Tổ trọng tài làm việc có trách nhiệm cao, khách quan, công bằng.

Kết quả, nội dung bóng chuyền hơi: Giải nhất thuộc về đội bóng Sở Giao thông vận tải; giải nhì thuộc về đội bóng Quỹ Phát triển đất, rừng và bảo vệ môi trường; đồng giải ba là đội bóng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đội bóng Vườn Quốc gia Ba Bể. Nội dung cầu lông đôi nam: Giải nhất thuộc về đội Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; giải nhì thuộc đội Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh; đồng giải ba thuộc về đôi nam Sở Tài nguyên và Môi trường và đôi nam Sở Công thương. Nội dung cầu lông đôi nam nữ: Giải nhất thuộc về đội Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh; giải nhì thuộc về đội Sở Xây dựng; đồng giải ba thuộc về đội Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đội Ban Quản lý các Khu Công nghiệp.

Ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

Đây là hoạt động thể thao thường niên của Khối Kinh tế – Kỹ thuật nhằm thúc đẩy tinh thần phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tạo môi trường lành mạnh cho công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị trong khối thi đua được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Nằm trong hoạt động giao lưu Thể thao – Văn nghệ, tối cùng ngày, các đơn vị trong Khối thi đua Kinh tế – Kỹ thuật đã tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị thành viên trong Khối với nhiều tiết mục ca ngợi quê hương, ca ngợi Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại./.

Nông Thị Thảo