“Gian hàng Việt trực tuyến”- nơi hội tụ các thương hiệu Việt uy tín

Nằm trong khuôn khổ của Hội nghị giao thương kết nối cung – cầu hàng hóa giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2020 do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Bộ Công Thương đồng tổ chức diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2020 vừa qua có sự tham dự của các Đoàn và doanh nghiệp từ khoảng 55 tỉnh, thành phố trên cả nước, Chương trình “Gian hàng Việt trực tuyến” do Cục thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương chủ trì triển khai đã chính thức được vận hành.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp đã tạo ra động lực mới cho thương mại điện tử phát triển. “Gian hàng Việt trực tuyến” trên các Sàn thương mại điện tử được cho là điểm sáng mới trong những nỗ lực của Bộ Công Thương nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất Việt mở rộng kênh phân phối, phát triển hệ thống phân phối bằng các giải pháp chuyển đổi số, liên kết theo chuỗi, ứng dụng hình thức thương mại điện tử và công nghệ số. Bên cạnh đó, “Gian hàng Việt trực tuyến” sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp sản xuất Việt kết nối thị trường trong nước, hướng tới sự phát triển bền vững, từ đó phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân trong nước cũng như thúc đẩy tiêu dùng nội địa, hưởng ứng mạnh mẽ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Giai đoạn đầu “Gian hàng Việt trực tuyến” sẽ được triển khai trên 03 Sàn thương mại điện tử lớn là Tiki.vn, Sendo.vn và Voso.vn (Viettel Post). Các doanh nghiệp, sản phẩm, hàng hoá tham gia phân phối trên “Gian hàng Việt trực tuyến” sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ từ Bộ Công Thương, các Sàn thương mại điện tử, đơn vị chuyển phát cũng như các đối tác hợp tác của Chương trình. Ngoài ra, các doanh nghiệp đăng ký tham gia sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí từ đơn vị triển khai và Sàn thương mại điện tử để thực hiện các thủ tục, hướng dẫn cách thức phân phối trên “Gian hàng Việt trực tuyến”.

Lễ ký kết chính thức triển khai “Gian hàng Việt trực tuyến” trên các Sàn thương mại điện tử

“Gian hàng Việt trực tuyến” trên các Sàn thương mại điện tử là cánh cửa rộng mở cho các doanh nghiệp sản xuất Việt uy tín nhằm đa dạng hoá kênh phân phối, là bước chuyển mình đúng đắn để phát triển bền vững trong kỷ nguyên số, vươn lên mạnh mẽ trước biến động bất ngờ của dịch bệnh Covid-19. Tất cả các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt trên cả nước mong muốn tham gia Chương trình Gian hàng Việt đều có thể liên hệ với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số để được hỗ trợ và đăng ký.

Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia chương trình:
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương.
Điện thoại hỗ trợ: 0989052055
Email: hangvietonline@moit.gov.vn
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005101
Views Today : 44
Views This Month : 162
Views This Year : 5065
Total views : 65605
Language
Skip to content