Hội nghị tập huấn công tác Cải cách hành chính năm 2019

Ngày 20/6/2019 Sở Nội vụ Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn Cải cách hành chính (CCHC) cho công chức làm công tác tham mưu CCHC tại các Sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bắc Kạn. Đến dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn có đồng chí Hoàng Thị Diệu, phó Giám đốc Sở Nội vụ.

2258a14beb290f775638

Ông Nông Quốc Hải – Trưởng Phòng CCHC, văn thư lưu trữ, báo cáo viên Sở Nội vụ truyền đạt và trao đổi với lớp tập huấn 07 chuyên đề: Sự cần thiết của CCHC nhà nước; nhiệm vụ cải cách thể chế; nhiệm vụ cải cách thủ tục hành chính; nhiệm vụ cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; nhiệm vụ xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; nhiệm vụ cải cách tài chính công; nhiẹm vụ hiện đại hóa hành chính. Hội nghị cũng dành thời gian trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan trong quá trình triển khai và đánh giá kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính trong thời gian qua, phương hướng thời gian tới.

a63eb328f94a1d14445b

Qua lớp tập huấn, giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác cải cách hành chính nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, áp dụng vào thực tiễn công việc của cơ quan, đơn vị, nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ CCHC tại đơn vị mình góp phần nâng cao chỉ số CCHC của tỉnh trong năm 2019 và những năm tiếp theo./.

Nông Thị Thảo (Sở Công Thương)