Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Bắc Kạn

Ngày 10/9/2019, Sở Công Thương Bắc Kạn tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn cho đồng chí Quách Mạnh Thắng. Theo đó kể từ ngày 10/9/2018, đồng chí Quách Mạnh Thắng được giao giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Thay mặt Lãnh đạo Sở Công Thương, đồng chí Vũ Đức Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Trung tâm, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích ở các lĩnh vực hoạt động trong những năm vừa qua. Đồng thời tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Quách Mạnh Thắng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của bản thân cùng với Giám đốc và tập thể viên chức Trung tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Nhận Quyết định và phát biểu trong buổi Lễ, đ/c Quách Mạnh Thắng gửi lời cảm ơn Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở đã tin tưởng giao trọng trách; cảm ơn Chi bộ, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể viên chức của Trung tâm đã giới thiệu và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng thể hiện quyết tâm dành hết mọi tâm huyết để xây dựng đơn vị ngày một vững mạnh, phát triển bền vững./.

Thúy Vân-TTKC
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005166
Views Today : 87
Views This Month : 3750
Views This Year : 11658
Total views : 72198
Language
Skip to content