Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Công Thương Bắc Kạn đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú đang công tác tại Văn phòng sở. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Văn phòng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đồng chí Hoàng Thị Huyền, đến nay đồng chí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Trần Văn Cường – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT; đại diện cấp ủy các chi bộ bộ trực thuộc; cấp ủy chi bộ và các Đảng viên trong chi bộ Văn phòng. Tại buổi Lễ, đồng chí Mai Văn Hùng – Bí thư Chi bộ Văn phòng đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

9dc2d793c951310f6840

Đồng chí Hoàng Thị Huyền là người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trước Cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ và góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, lớn mạnh.

435f900f8ecd76932fdc

Chiều cùng ngày, Chi bộ Công nghiệp cũng tổ chức kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Tiến Mân, công tác tại phòng Quản lý công nghiệp.

Việc tổ chức kết nạp đảng đảng viên mới vào đúng ngày kỷ niệm 90 năm tuổi đảng là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng trong tình hình mới./.

Nông Thị Thảo (Chi bộ Văn phòng)
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

004730
Views Today : 114
Views This Month : 3848
Views This Year : 12532
Total views : 26958
Language
Skip to content