Xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại của hộ kinh doanh Lưu Đại quang

Ngày 04 tháng 12 năm 2019 tại Công văn số 108/SCT-QLTM Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại của Công ty TNHH Một thành viên An An Bách Việt Nam, địa chỉ: Tầng 4, số 11 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

 Chi tiết thể lệ Chương trình:

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
(Kèm theo Công văn số:  108  /SCT-QLTM ngày  04 /12/2019 của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn về việc xác nhận đăng ký khuyến mại)

 1. Tên chương trình khuyến mại: Honda – Luôn vì bạn.
 2. Hàng hoá, dịch vụ được khuyến mại: Xe máy Honda: Vision, Future, Blade, Wave alpha, Wave RSX.
 3. Thời gian khuyến mại:
 4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tỉnh Bắc Kạn.
 5. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng.
 6. 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Tất cả khách hàng tham gia chương trình ngoại trừ nhân viên thuộc ban tổ chức (bao gồm nhân viên công ty Honda Việt Nam, công ty TNHH Dentsu One, công ty TNHH MTV An An Bách Việt Nam, công ty quảng cáo, in ấn phục vụ cho chương trình).
 7. Cơ cấu giải thưởng: 02 đợt mỗi đợt gồm: 01 giải nhất, 880 giải khuyến khích, chi tiết giải thưởng như sau:

–  Từ ngày 25/12/2019 đến ngày 26/12/2019;

–  Từ ngày 28/12/2019 đến ngày 29/12/2019.

–  Đợt 01 từ ngày 25/12/2019 đến ngày 26/12/2019. Tổ chức tại Sân vận động thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn;

– Đợt 02 từ ngày 28/12/2019 đến ngày 29/12/2019. Tổ chức tại Sân trung tâm văn hóa huyện Chợ Đồn, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải Thành tiền (VNĐ)
Giải nhất Xe máy Honda Blade 110cc 21.300.000 01 21.300.000
Giải khuyến khích Mũ bảo hiểm Honda 150.000 80 12.000.000
Ba lô Honda 240.000 100 24.000.000
Áo mưa Honda 49.000 100 4.900.000
Túi vải Honda 25.000 600 15.000.000
Tổng cộng (tại mỗi địa điểm): 77.200.000
Tổng giá trị giải thưởng tại 02 địa điểm: 154.400.000

Ghi chú: Giải thưởng không được quy ra thành tiền mặt.

 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

 1. a) Giải khuyến khích: bảo hiểm Honda, ba lô Honda, áo mưa Honda, túi vải Honda:

– Mỗi khách hàng tham dự chương trình, khi vào cổng sẽ được nhân viên phát 1 phiếu thông tin chương trình (mẫu phiếu 1) tại lều lễ tân.

– Khách hàng sau khi tham dự các hoạt động thuộc 1 trong 4 khu vực của chương trình sẽ nhận được 1 con dấu vào mẫu phiếu 1 (mỗi khu vực được nhận 1 con dấu):

+ Khu vực “Trưng bày xe máyTrò chơi Trắc nghiệm cùng Honda” tham quan khu vực trưng bày và trả lời đúng 03 trên tổng số 05 câu hỏi về sản phẩm xe máy Honda được mặc định ngẫu nhiên trên máy Ipad trong thời gian 30 giây.

+ Khu vực “Trưng bày xe máy Chụp ảnh cùng Honda”  tham quan khu vực trưng bày các dòng xe máy Honda và chụp ảnh cùng sản phẩm xe máy.

+ Khu vực “Lái thử xe an toàn” tham gia lái thử các dòng xe mới của công ty Honda Việt Nam: khách hàng được chọn 01 loại xe máy của công ty Honda Việt Nam mà mình yêu thích và lái thử để trải nghiệm các tính năng của loại xe máy đó.

+ Khu vực “Cùng Honda bảo vệ môi trường” tham quan khu vực thông tin về các kiến thức cơ bản trong việc tái chế rác thải gia đình và tham gia trò chơi phân loại rác thải được mặc định ngẫu nhiên trên máy Ipad trong thời gian 30 giây.

– Sau khi nhận được đủ 3 con dấu tương ứng với 3 trong số 4 khu vực vào mặt trước mẫu phiếu 1, khách hàng sẽ được bốc thăm mẫu phiếu 2 tại Lều lễ tân (mẫu phiếu 2 bao gồm: Mũ bảo hiểm Honda, Ba lô Honda, Áo mưa Honda, Túi vải Honda, Chúc bạn may mắn lần sau)

– Mỗi khách hàng chỉ được bốc thăm 01 lần duy nhất.

 1. b) Giải nhất: Xe máy Honda Blade 110cc:

– Sau khi khách hàng bốc thăm trúng các phần thưởng đã được liệt kê ở Mục a, Điều 8.1, nhân viên chương trình sẽ phát cho khách hàng mẫu phiếu 3.

– Khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào mẫu phiếu 3 và bỏ vào thùng phiếu đặt tại quầy Lễ Tân.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Phiếu trúng thưởng hợp lệ là phiếu do công ty phát hành đã ghi rõ, đầy đủ và chính xác các thông tin khách hàng bao gồm: Họ tên, số CMND, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

– Tổng số phiếu phát hành (tại mỗi địa điểm):

+ Mẫu phiếu 1: 2.000 phiếu

+ Mẫu phiếu 2: 2.000 phiếu, bao gồm:

* Phiếu “Mũ bảo hiểm Honda”: 80 phiếu
* Phiếu “Ba lô Honda”: 100 phiếu
* Phiếu “Áo mưa Honda”: 100 phiếu
* Phiếu “Túi vải Honda”: 600 phiếu
* Phiếu “Chúc bạn may mắn lần sau”: 1.120 phiếu

+ Mẫu phiếu 3: 2.000 phiếu

8.4. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian xác định trúng thưởng: Chương trình rút thăm trúng thưởng Giải nhất sẽ được công bố và diễn ra công khai tại mỗi địa điểm vào lúc 16h30 vào các ngày:

Địa điểm 1: Huyện Chợ Mới Ngày 26/12/2019
Địa điểm 2: Huyện Chợ Đồn Ngày 29/12/2019
 • Địa điểm xác định trúng thưởng:
Địa điểm 1: Huyện Chợ Mới Sân Vận Động thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn
Địa điểm 2: Huyện Chợ Đồn Sân Trung Tâm Văn Hóa huyện Chợ Đồn, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, Bắc Kạn
 • Cách thức xác định trúng thưởng (tại 01 địa điểm):

+ Vào 16h30’ ngày rút thăm trúng thưởng như đã liệt kê ở trên, 01 đại diện khách hàng sẽ được mời tiến hành rút 01 phiếu rút thăm trúng thưởng ngẫu nhiên và tên của khách hàng trúng thưởng được thông báo lên sẽ là khách hàng may mắn nhận được giải thưởng.

Trường hợp khách hàng trúng thưởng vắng mặt và số điện thoại do khách hàng cung cấp trong mẫu phiếu 3 không liên lạc được, Ban tổ chức sẽ tiến hành rút tiếp 01 phiếu thăm khác để tìm ra khách hàng may mắn khác để trao giải nhất.

Trường hợp khách hàng trúng thưởng vắng mặt và Ban tổ chức liên hệ được với khách hàng qua số điện thoại do khách hàng cung cấp trong mẫu phiếu 3, Ban tổ chức sẽ thông báo cho khách hàng về việc trúng thưởng và sắp xếp thời gian, địa điểm để khách hàng có thể nhận thưởng: khách hàng nhận thưởng ngay tại chương trình hoặc tại các Head ủy nhiệm của Công ty Honda Việt Nam.

Trường hợp khách hàng trúng thưởng vắng mặt và số điện thoại do khách hàng cung cấp trong mẫu phiếu 3 vẫn liên lạc được nhưng khách hàng chưa trả lời điện thoại, Ban tổ chức sẽ chuyển thông tin của khách hàng về các Head ủy nhiệm của Công ty Honda Việt Nam để tiếp tục liên hệ với khách hàng để trao giải thưởng. Trong vòng 48h00’kể từ ngày công bố người trúng thưởng nhưng Head vẫn chưa liên lạc được với khách hàng do khách hàng không trả lời điện thoại, Head sẽ tiến hành rút tiếp 01 phiếu thăm khác để tìm ra khách hàng may mắn khác để trao giải nhất.

+ Sau khi trao giải nhất cho người trúng thưởng, những phiếu trúng thưởng sẽ được Ban tổ chức thu hồi để làm bằng chứng xác nhận trúng thưởng, những phiếu không trúng thưởng tại mỗi địa điểm sẽ được Head tiến hành huỷ sau khi đã tìm và liên lạc được với khách hàng trúng giải nhất tại địa điểm đó.

8.5. Thông báo trúng thưởng:

– Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: sau khi kết quả rút thăm vào cuối chương trình được thông báo. Biên bản mở thưởng phải có xác nhận của đại diện khách hàng dự thưởng.

– Trường hợp khách hàng trúng thưởng vắng mặt và số điện thoại do khách hàng cung cấp trong mẫu phiếu 3 không liên lạc được, Ban tổ chức sẽ tiến hành rút tiếp 01 phiếu thăm khác để tìm ra khách hàng may mắn khác để trao giải nhất.

– Trường hợp khách hàng trúng thưởng vắng mặt và Ban tổ chức liên hệ được với khách hàng qua số điện thoại do khách hàng cung cấp trong mẫu phiếu 3, Ban tổ chức sẽ thông báo cho khách hàng về việc trúng thưởng và sắp xếp thời gian, địa điểm để khách hàng có thể nhận thưởng: khách hàng nhận thưởng ngay tại chương trình hoặc tại các Head ủy nhiệm của Công ty Honda Việt Nam.

– Trường hợp khách hàng trúng thưởng vắng mặt và số điện thoại do khách hàng cung cấp trong mẫu phiếu 3 vẫn liên lạc được nhưng khách hàng chưa trả lời điện thoại, Ban tổ chức sẽ chuyển thông tin của khách hàng về các Head ủy nhiệm của Công ty Honda Việt Nam để tiếp tục liên hệ với khách hàng để trao giải thưởng. Trong vòng 48h00’kể từ ngày công bố người trúng thưởng nhưng Head vẫn chưa liên lạc được với khách hàng do khách hàng không trả lời điện thoại, Head sẽ tiến hành rút tiếp 01 phiếu thăm khác để tìm ra khách hàng may mắn khác để trao giải nhất.

8.6. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

+  Đối với các phần thưởng: Mũ bảo hiểm Honda, ba lô Honda, áo mưa Honda, túi vải Honda: Nếu khách hàng bốc trúng phiếu thăm có ghi một trong những phần quà như: Mũ bảo hiểm Honda, ba lô Honda, áo mưa Honda, túi vải Honda thì sẽ được nhận ngay tại lều lễ tân đặt tại chương trình.

+  Đối với phần thưởng là Xe máy Honda Blade 110c:

Khách hàng trúng thưởng phải mang theo giấy chứng minh nhân dân và phải tự mình đến các Head ủy nhiệm của Công ty Honda Việt Nam để nhận giải.

Chương trình không cho phép việc nhận thưởng hộ hoặc uỷ quyền cho người khác nhận thưởng nhận thay.

Khách hàng sẽ không được nhận giải thưởng nếu thông tin khách hàng trên mẫu phiếu 3 không khớp với thông tin khách hàng trong chứng minh nhân dân của khách hàng.

-Thời hạn kết thúc trao thưởng:

+ Đối với các phần thưởng: Mũ bảo hiểm Honda, ba lô Honda, áo mưa Honda, túi vải Honda: ngay sau khi chương trình tại mỗi địa điểm kết thúc.

+  Đối với phần thưởng là Xe máy Honda Blade 110cc: Sau 30 ngày kể từ ngày công bố người trúng giải tại mỗi địa điểm.

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, vận chuyển cho việc nhận thưởng của mình, thuế thu nhập không thường xuyên, lệ phí trước bạ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành (nếu có) đối với giải thưởng mà mình nhận được.

 1. 9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

Người liên hệ: Nguyễn Thị Phương Thúy, số điện thoại: 0764 341 468

 1. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại sẽ được Công ty Honda Việt Nam thông tin công khai tại các Head ủy nhiệm của Công ty Honda Việt Nam ở Tỉnh Bắc Kạn;

Kết quả trúng thưởng giải nhất sẽ được Công ty Honda Việt Nam thông tin công khai tại Head ủy nhiệm của Công ty Honda Việt Nam ở Tỉnh Bắc Kạn và được thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng;

 1. Các quy định khác:

– Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng (nếu có);

– Công ty Honda Việt Nam được quyền sử dụng toàn bộ thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để quảng bá cho chương trình;

– Công ty Honda Việt Nam có trách nhiệm thực hiện đúng theo thể lệ và lưu trữ bằng chứng trúng thưởng phục vụ cho công tác cung cấp thông tin báo cáo, kiểm tra giám sát theo quy định và có trách nhiệm giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại, tranh chấp của các khách hàng, trường hợp Công ty Honda Việt Nam không giải quyết được thì sẽ chuyển lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo qui định.

– Đới với giải thưởng không có người trúng thưởng, Ban tổ chức có trách nhiệm báo cáo cho Sở Công Thương  tỉnh Bắc Kạn để thực hiện các thủ tục trích nộp 50% giá trị giải thưởng vào ngân sách Nhà nước theo qui định.

– Các nội dung khác không được thể hiện tại thể lệ này sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật.
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005094
Views Today : 32
Views This Month : 2081
Views This Year : 4570
Total views : 65110
Language
Skip to content