Xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại của Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện

Ngày 10 tháng 12 năm 2019 tại Công văn số 113/SCT-QLTM Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại của Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện tại: Tổ 5 phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
(Kèm theo Công văn số: 113 /SCT-QLTM ngày 10/12/2019 của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn về việc xác nhận thực hiện khuyến mại)

 1. Tên chương trình khuyến mại: Rộn ràng đón xuân, cơn mưa quà tặng.
 2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, gas, bếp gas, máy lọc nước.
 3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 16/12/2019 đến ngày 19/01/2020
 4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Địa bàn tỉnh Bắc Kan, địa điểm thực hiện tại: Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện; địa chỉ: Tổ 5 phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.
 5. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng.
 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả các khách hàng tới mua sản phẩm tại Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện đáp ứng đủ các các điều kiện quy định tại mục 8.1 của điều lệ này.

 (không áp dụng cho nhân viên của trung tâm, các đại lý, nhà phân phối).

 1. Cơ cấu giải thưởng:
Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số giải Thành tiền (VNĐ)
Giải đặc biệt Xe máy Wave Alpha 20.000.000 01 20.000.000
Giải nhất Máy lọc nước Nanonew 6.010.000 01 6.010.000
Giải nhì Bếp ga Vinacook 1.680.000 02 3.360.000
Giải ba Nồi cơm 520.000 03 1.560.000
Giải khuyến khích Ấm siêu tốc 220.000 05 1.100.000
Ba mươi hai triệu không trăm ba mươi nghìn đồng 32.030.000

Chú ý: Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt

 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng tới Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện mua sắm hàng hóa có giá trị thanh toán từ 100.000 đồng  đến 1.000.000 đồng thì được phát 01phiếu bốc thăm dự thưởng và tương ứng cứ thêm 1.000.000 thì được nhận thêm 01 phiếu dự thưởng tiếp theo.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Thời gian khuyến mại:  Từ 16/12/2019 đến 19/01/2020; thời gian tổ chức bốc thăm và trao giải từ 16h00’ ngày 19/01/2020 tại Tổ 5 phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

– Mẫu phiếu xác định trúng thưởng; Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện phát hành một mẫu phiếu, có số lượng là 3.000 phiếu; mỗi phiếu gồm 02 liên có mã số trùng nhau, có dòng để ghi các thông tin của người dự thưởng như họ tên, số điện thoại của người dự thưởng, thời gian tổ chức bốc thăm trúng thưởng, giữa hai liên phiếu có đóng dấu giáp lai của Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện; Một liên phát cho khách hàng khi đến mua hàng, một liên bỏ vào thùng phiếu của ban tổ chức.

 – Trong thời gian khuyến mại Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện sẽ phát phiếu bốc thăm cho khách hàng đáp ứng điều kiện quy định tại mục 8.1 thể lệ này.

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Việc xác định trúng thưởng được tiến hành trực tiếp tại nơi thực hiện chương trình khuyến mại. Người trúng thưởng nhận giải thưởng trực tiếp tại Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện; địa chỉ: Tổ 5 phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

– Bằng chứng xác định trúng thưởng: Khi đến tham dự Chương trình bốc thăm trúng thưởng người tham dự mang theo phiếu bốc thăm trúng thưởng đã được nhận khi mua hàng để đối chiếu xác định trúng thưởng, phiếu hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, không bị nhòe, không bị tẩy xóa, không hư hỏng, có mã số trùng với mã số công bố trúng thưởng của mỗi giải thưởng.

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian, địa điểm xác định trúng thưởng: Bắt đầu từ 16h00’ ngày 19/01/2020 tại Trung tâm Điện tử – Điện lạnh Độ Diện, địa chỉ: tổ 5 phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Ban tổ chức tiến hành tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho tất cả các giải trong cơ cấu giải thưởng của Chương trình.

– Cách thức xác định trúng thưởng: Từng giải thưởng ban tổ chức tiến hành mời đại diện khách hàng lên bốc thăm phần phiếu do ban tổ chức lưu trong hòm phiếu để xác định người trúng thưởng,  người bốc thăm bốc trúng phiếu mang tên, số điện thoại của ai thì giải thưởng sẽ thuộc về khách hàng đó, nếu khách hàng trúng thưởng không có mặt tại thời điểm công bố ban tổ chức sẽ không trao thưởng và chuyển lượt bốc thăm cho khách hàng khác.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

Thời hạn, cách thức nội dung thông báo trúng thưởng cho khách hàng: Sau khi đại diện khách hàng bốc thăm, ban tổ chức sẽ công bố số phiếu đồng thời mời người trúng thưởng lên nhận giải ngay tại nơi diễn ra chương trình khuyến mại. Chương trình kết thúc khi tất cả các giải thưởng được trao hết cho người trúng thưởng. Trường hợp sau 4 lần đọc công bố số phiếu trúng thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không có mặt tại nơi diễn ra chương trình Ban tổ chức sẽ chuyển lượt bốc thăm cho khách hàng khác.

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Địa điểm trao thưởng: Tại nơi tổ chức bốc thăm trúng thưởng.

– Cách thức trao thưởng: Đại diện Trung tâm sẽ lên trao thưởng cho từng khách hàng trúng thưởng có mặt tại nơi diễn ra chương trình, sau 4 lần đọc công bố số phiếu trúng thưởng nếu người trúng thưởng không có mặt giải đó sẽ bị hủy và dành lượt bốc thăm cho khách hàng khác, đến khi giải thưởng được trao hết cho người trúng thưởng.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Kết thúc trao thưởng ngay khi tất cả các giải thưởng có người trúng thưởng.

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có), thuế trước bạ.

 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại

Người liên hệ: Bà Vũ Thị Diện; điện thoại: 0962 840 929.

 1. 10. Trách nhiệm công bố thông tin

– Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện có trách nhiệm thông báo công khai nội dung, thể lệ chương trình khuyến mại đã được xác nhận trên ít nhất 01 phương tiện thông tin như: Quảng cáo trên truyền hình, phát tờ rơi, treo băng rôn đường phố, phát thanh, tại địa điểm khuyến mại để đảm bảo thông báo thông tin khuyến mại và giải thưởng đến người tiêu dùng;

–  Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện có trách nhiệm thông báo công khai kết quả trúng thưởng tại địa điểm thực hiện khuyến mại.

 1. Các quy định khác

– Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện có trách nhiệm thực hiện đúng theo thể lệ đã được xác nhận và báo cáo kết quả thực hiện khuyến mại về Sở Công theo quy định tại; Lưu trữ hồ sơ và chịu trách nhiệm về các chứng từ, tài liệu liên quan theo đúng quy định của pháp luật để phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát.

– Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện có trách nhiệm giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại,tranh chấp của các khách hàng, trường hợp Trung tâm Điện tử, Điện lạnh Độ Diện không giải quyết được thì sẽ chuyển lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo qui định.

– Các nội dung khác không được thể hiện tại thể lệ này sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật.
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005101
Views Today : 11
Views This Month : 129
Views This Year : 5032
Total views : 65572
Language
Skip to content