Kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về phòng, chống ma túy năm 2018

Ngày 05 tháng 6 năm 2018, Ban chỉ đạo 138 tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Kế hoạch số 222/KH-BCĐ về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về phòng, chống ma túy năm 2018, cụ thể như sau:

Thứ nhất: Về mục đích, yêu cầu:

1. Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao kiến thức, nhận thức và ý thức trong công tác phòng, chống ma túy cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
  2. Các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến Cuộc thi nhằm thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trong cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia Cuộc thi này.

Thứ hai: Về đối tượng, phạm vi, nội dung, hình thức cuộc thi, thời gian thực hiện:

1. Đối tượng dự thi: Công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi trở lên đủ năng lực hành vi dân sự (các Thành viên trong Ban Tổ chức, Tổ thư ký Cuộc thi và cán bộ phụ trách kỹ thuật của hệ thống phần mềm không được tham gia cuộc thi này).
  2. Nội dung thi: Thi tìm hiểu các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy.
  3. Hình thức thi: Thí sinh tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên phần mềm máy tính theo bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn (Chi tiết về cách thức tham gia dự thi được thực hiện theo hướng dẫn tại Thể lệ Cuộc thi).
  4. Thời gian thi và trao giải thưởng:

– Từ ngày 20/6 đến hết ngày 20/7/2018.

– Tổng kết và trao giải thưởng: tháng 8/2018.

Thứ ba: Về cơ cấu giải thưởng

– 01 giải nhất, trị giá 1.000.000 đồng.

– 03 giải nhì, mỗi giải trị giá 800.000 đồng.

– 05 giải ba, mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

– 15 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 300.000 đồng.

Thứ tư: Tổ chức, cá nhân tham gia dự thi truy cập trên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh tại địa chỉ website http://tructuyen.conganbackan.vn.

Chi tiết 222/KH-BCĐ xem tại đây

Nông Thị Thảo (Sở Công Thương)