Mời tham dự “Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản” tại Bộ Ngoại Giao, năm 2023”

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Bộ Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đồng tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản năm 2023” (dự kiến vào ngày 02/11/2023 tại Bộ Ngoại giao) nhằm mở rộng, tăng cường, thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam với đối tác Nhật Bản.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Kạn tại Văn bản số 6622/UBND-VXNV ngày 05 tháng 10 năm 2023 về việc chuẩn bị các nội dung tham dự Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản”. Trong đó, giao Sở Công Thương thực hiện nhiệm vụ đầu mối mời, kết nối với các doanh nghiệp của tỉnh tham gia Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản” và chủ trì đôn đốc chuẩn bị các sản phẩm tiêu biểu để trưng bày, giới thiệu tại Hội nghị.

Để chuẩn bị tốt các nội dung theo ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Công Thương trân trọng kính mời các doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh đăng ký đại biểu tham dự Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản” năm 2023 và chủ động chuẩn bị sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của Tỉnh để trưng bày quảng bá trực tiếp tại Hội nghị, (Bộ Ngoại Giao đã bố trí miễn phí gian trưng bày sản phẩm). Trường hợp đơn vị không đăng ký đại biểu tham dự Hội nghị nhưng có nhu cầu trưng bày quảng bá sản phẩm tại Hội nghị thì gửi danh sách sản phẩm dự kiến trưng bày về Sở Công Thương để Sở chủ động giới thiệu, quảng bá sản phẩm cho đơn vị. Các đơn vị có nhu cầu gửi danh sách đại biểu tham dự Hội nghị và danh sách sản phẩm trưng bày về Sở Công Thương chậm nhất ngày 16/10/2023.

Đề nghị các doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh phối hợp thực hiện./.

Sở Công Thương