Tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án khuyến công địa phương năm 2018

Thực hiện Kế hoạch khuyến công địa phương năm 2018, ngày 4/7/2018 Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án khuyến công “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất đồ mộc dân dụng” tại thôn Tham Không, xã Quang Phong, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Dự buổi nghiệm thu cơ sở có Lãnh đạo: Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, UBND xã Quang Phong và chủ hộ kinh doanh Lại Văn Tú.

Đề án được thực hiện từ tháng 3/2018 đến tháng 7/2018, kinh phí khuyến công địa phương thực hiện là 30 triệu đồng, trong đó đã hỗ trợ một phần kinh phí cho hộ kinh doanh Lại Văn Tú đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất đồ mộc dân dụng. Kết quả nghiệm thu đề án cho thấy máy móc thiết bị được hỗ trợ đầu tư ứng dụng đúng như trong đề án đã đăng ký, đảm bảo sản xuất ra sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Việc đầu tư máy móc thiết bị mới tiên tiến giúp hộ kinh doanh nâng cao năng lực sản xuất, tạo ra sản phẩm chất lượng; tăng năng suất và thu nhập ổn định cho 08 lao động tại địa phương với mức lương 4.000.000 đồng/tháng, góp phần đẩy nhanh phát triển công nghiệp của địa phương.

Ảnh nghiệm thu đề án mộc Na Rì (Tùng)

Đề án được thực hiện công khai, hoàn thành đúng tiến độ thời gian, các chỉ tiêu của đề án đạt được theo đúng yêu cầu, nội dung đã đề ra.

                                                         Hoàng Tuyến; Ảnh: Đăng Tùng (TTKC)
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005092
Views Today : 42
Views This Month : 1970
Views This Year : 4459
Total views : 64999
Language
Skip to content