Xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại của VinCom Retail.

Ngày 02 tháng 7 năm 2019 Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại của Công ty Cổ phần VINCOM RETAIL – Chi nhánh Bắc Kạn; địa chỉ: Phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạnvới các nội dung sau:

 1. Tên chương trình khuyến mại: Săn ưu đãi vàng – Thỏa sức vi vu
 2. Hàng hóa khuyến mại:

-Hàng hoá, dịch vụ được khuyến mại: Tất cả các hàng hóa, dịch vụ của các gian hàng kinh doanh trong Trung tâm thương mại Vincom Plaza Bắc Kạn (Không bao gồm gian hàng siêu thị VinMart và không bao gồm các sản phẩm: rượu, xổ số, thuốc chữa bệnh cho người, hàng hóa, dịch vụ bị cấm lưu hành tại Việt Nam và các hàng hóa, dịch vụ bị cấm khuyến mại khác theo quy định của pháp luật).

– Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl; 01 Vé vào cửa VinWonder Nha Trang dành cho người lớn.

3.Thời gian khuyến mại: Từ 10h00 – 21h00 từ ngày 04/07/2020 đến ngày 11/07/2020 và 10h00 – 19h00 ngày 12/07/2020;

Thời gian xác định trúng thưởng: 20h00 ngày 12/07/2020.

4.Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: tỉnh Bắc Kạn.

Địa điểm xác định trúng thưởng: Trung tâm thương mại Vincom Plaza Bắc Kạn, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

 1. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng (mang tính may rủi).
 2. 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Trong thời gian khuyến mại khách hàng đến các gian hàng trong Trung tâm thương mại Vincom Plaza Bắc Kạn mua sắm hàng hóa có hóa đơn thanh toán từ 800.000 đồng thì được nhận 01phiếu bốc thăm dự thưởng và cứ mỗi 800.000 đồng được nhận thêm 01 phiếu dự thưởng tiếp theo, tối đa mỗi hóa đơn được nhận 3 phiếu bốc thăm.

 Không áp dụng cho nhân viên gian hàng tại TTTM Vincom trên toàn quốc và nhân viên Công ty Cổ Phần Vincom Retail

 1. 7. Cơ cấu giải thưởng:
Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Số giải Giá trị

giải thưởng (Đã bao gồm VAT)

Tổng giá trị

giải thưởng (Đã bao gồm VAT)

Giải thưởng Bao gồm:

Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl

Vé vào cửa VinWonder Nha Trang dành cho 01 người lớn

01 8.880.000 VNĐ 8.880.000 VNĐ
Tổng cộng  

– Tổng giá trị giải thưởng của chương trình: 8.880.000VNĐ

– Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại dự kiến: 0.008%

 1. Nội dung chi tiết thể lệ Chương trình khuyến mại:

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:

* Đối với khách hàng mua sắm trong thời gian khuyến mại:

– Với mỗi800.000VNĐ (giá đã bao gồm VAT)trên hóa đơn từ các gian hàng trong TTTM Vincom Plaza Bắc Kạn,không bao gồm hóa đơn Gian hàng siêu thị VinMart, KH được nhận 01 phiếu dự thưởngđể tham gia chương trình. Mỗi hóa đơn hợp lệ chỉ được quy đổi tối đa 03 phiếu dự thưởng.HĐhợp lệ là HĐ trong ngày khách hàng đổi phiếu, không cộng gộp hoặc tách nhỏ.

Ví dụ:HĐtrị giá 800.000VNĐ từ các gian hàng đổi 01 phiếu dự thưởng. HĐtrị giá 2.400.000VNĐ đổi 3 phiếu dự thưởng. HĐtrên 2.400.000VNĐ trở lên cũng chỉ đổi 3 phiếu dự thưởng.

– Với mỗi HĐ mua sắm hợp lệ, các khách hàng chỉ có thể nhận được phiếudự thưởng ngay trong ngày xuất hóa đơn được ghi trên HĐ mua hàng.

– Lễ tân đóng dấu “Đã tham gia chương trình” lên HĐ mua hàng để đảm bảo mỗi hoá đơn chỉ được tham dự chương trình 01 lần. Khách hàng cung cấp thông tin (Họ và tên, Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, Số điện thoại, Giá trị hóa đơn và số serial trên phiếu dự thưởng) cho Lễ tân để ghi nhận phục vụ chương trình bốc thăm trúng thưởng. Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trên hệ thống dữ liệu chung để tiến hành bốc thăm trúng thưởng.

– Khách hàng cần kiểm tra tính xác thực của thông tin một lần nữa và điều chỉnh ngay các sai sót nếu có. Khách hàng chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp cung cấp thông tin sai hoặc không kiểm tra tính chính xác thông tin.

– Khách hàng điền đầy đủ các thông tin trên phiếu dự thưởng, bao gồm: Họ tên, CMND/CCCD, Số điện thoại, Ngày mua hàng, Địa chỉ vàophiếu dự thưởng đặt tại bàn Lễ tân. Thời hạn tiếp nhận liên phiếu của khách hàng là hết 19h00 ngày 12/07/2020. Sau thời hạn trên, thùng phiếu dự thưởng tại các TTTM Vincom sẽ được niêm phong.

 • Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

* Đối với khách hàng mua sắm trong thời gian khuyến mại:

– Thời gian khách hàng quy đổi và nhận phiếu dự thưởng từ 10h00 – 21h00 từ ngày 04/07/2020 đến ngày 11/07/2020 và 10h00 – 19h00 ngày 12/07/2020

– Khách hàng nhận phiếu dự thưởng tại bàn lễ tân trong TTTM Vincom Plaza Bắc Kạn

* Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Bằng chứng xác định trúng thưởng là các phiếu dự thưởng khách hàng nhận được để tham gia chương trình. Phiếu dự thưởng gồm 2 liên, Liên 1BQL giữ lại để đối chiếu trúng thưởng, liên 2 là phần khách hàng giữ lại để xác nhận khi trúng thưởng.
 • Trên mỗi phiếu dự thưởng có 01 số serial được thể hiện trên cả 2 liên phiếu là trùng khớp nhau. Mỗi mã số serial là duy nhất và không trùng nhau. Số serial gồm 06chữ số từ 630001 – 631350.
 • Phiếu dự thưởng hợp lệ là phiếu không bị rách rời, chắp vá, và có đóng dấu giáp lai của Ban Quản Lý (BQL)TTTM VincomPlaza Bắc Kạn
 • Tổng số phiếu dự thưởng dự kiến phát hành là:1350phiếu.

8.3 Thời gian, địa Điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

 • Thời gian xác định trúng thưởng: 20h00, 12/07/2020.
 • Địa điểm xác định trúng thưởng: TTTM Vincom Plaza Bắc Kạn, Phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.
 • Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được tiến hành bằng hình thức bốc thăm trực tiếp tại sân khấu tổ chức chương trình. BTC sẽ tiến hành bốc thăm trúng thưởng để xác định khán giả may mắn nhận giải thưởng của chương trình là 01voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl.
 • Buổi bốc thăm sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty và đại diện khách hàng tham gia chương trình. Kết quả bốc thăm được lập thành biên bản với sự xác nhận của các bên chứng kiến.
 • Sau lễ bốc thăm, dựa vào mã số trúng thưởng BTC sẽ xác định thông tin khách hàng trúng thưởng và tiến hành công bố trên website chính thức của Vincom. Khách hàng trúng thưởng sẽ đến và nhận thưởng theo quy định cách thức nhận giải trong thể lệ.

8.4Thông báo trúng thưởng:

Sau lễ bốc thăm, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website chính thức của Vincom www.vincom.com.vn. Khách hàng trúng thưởng sẽ đến và nhận thưởng theo quy định cách thức nhận giải trong thể lệ.

– Công ty sẽ gọi điện thoại thông báo trúng thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 03 ngày kể từ bốc thăm xác định kết quả trúng thưởng.

8.5 cách thức và thủ tục trao thưởng

– Cách thức trao thưởng: Trao thưởng trực tiếp.

– Thủ tục trao thưởng: Khách hàng trúng thưởng cần mang liên 2 của Phiếu dự thưởng trúng kèm CMND/CCCD gốc đến nhận thưởng tại TTTM Vincom Plaza Bắc Kạn. Khách hàng có nhiều nhất 30 ngày để nhận thưởng trong khoảng thời gian từ 20h00 ngày 12/07/2020 đến hết ngày11/08/2020. Không chấp nhận đối với trường hợp phiếu dự thưởng rách nát, hoặc mờ thông tin, hoặc không có dấu của BQL TTTM Vincom Plaza Bắc Kạn

 • Khách hàng phải trực tiếp tới nhận thưởng, không uỷ quyền cho người khác nhận hộ. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm nộp thuế theo quy định của pháp luật khi nhận thưởng.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày11/08/2020.

 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…):

Họ và Tên: Phan Thị QuyênSố điện thoại:0977155134

 1. 10. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Công ty Cổ phần Vincom Retail có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên website www.vincom.com.vn.

 1. 11. Các quy định khác (nếu có):
 • Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng, Công ty Cổ phần Vincom Retail sẽ sử dụng thông tin và hình ảnh của KH tham gia để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Trong trường hợp có tranh chấp, Công ty Cổ phần Vincom Retail có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Trường hợp không thỏa thuận được việc giải quyết tranh chấp, các tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Sở Công Thương
Chia sẻ :

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bài viết mới

View Counter

005090
Views Today : 67
Views This Month : 1656
Views This Year : 4145
Total views : 64685
Language
Skip to content