Xin ý kiến góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện Quyết định số 252/QĐ-UBND ngày 20 tháng 02 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân tỉnh. Trong đó, Sở Công Thương được giao nhiệm vụ dự thảo văn bản quy phạm pháp luật của UBND tỉnh về Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn ban hành kèm theo Quyết định số 28/2022/QĐ-UBND ngày 18 tháng 8 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

Sở Công Thương đã xây dựng dự thảo Quyết định ban hành Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn.

Để đảm bảo nội dung dự thảo Quyết định được hoàn thiện, đầy đủ và đúng trình tự ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Sở Công Thương đề nghị các tổ chức, cá nhân tham gia ý kiến góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn.

Ý kiến góp ý của các tổ chức, cá nhân đề nghị gửi về Sở Công Thương Bắc Kạn trước ngày 19/5/2024 để tổng hợp, hoàn thiện dự thảo. Chi tiết xin liên hệ phòng Quản lý thương mại, Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn, điện thoại: 02093872104.

Nội dung dự thảo Quyết định tại đây./.

Phạm Thị Dịu (Sở Công Thương)