Xin ý kiến đối với Dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn ban hành kèm theo Quyết định số 20/2022/QĐ-UBND ngày 16/6/2022 của UBND tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện Quyết định số 252/QĐ-UBND ngày 20 tháng 02 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của Uỷ ban nhân dân tỉnh. Sở Công Thương được giao chủ trì tham mưu soạn thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn ban hành kèm theo Quyết định số 20/2022/QĐ-UBND ngày 16 tháng 6 năm 2022 của UBND tỉnh Bắc Kạn, trình UBND tỉnh ban hành trong Quý II, III năm 2023.

Sở Công Thương đã xây dựng xong dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn. Để đảm bảo nội dung Dự thảo Quyết định được hoàn thiện, đầy đủ, Sở Công Thương đăng tải để xin ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức, cá nhân cho Dự thảo Quyết định. Ngoài ra, các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể bổ sung thêm ý kiến góp ý khác cho dự thảo để Sở Công Thương xem xét, tổng hợp theo quy định.

Dự thảo Quyết định xem Tại đây

Ý kiến góp ý đề nghị gửi về Sở Công Thương Bắc Kạn trước ngày 05/04/2024 theo địa chỉ: Số 34, đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn để tổng hợp. Trân trọng cảm ơn!

(Bích Thơ – Sở Công Thương)