Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn

Sáng ngày 01/07/2022, Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Đinh Quang Tuyên – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, Sở Nội vụ, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban thuộc Sở, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương.

Ảnh: Đồng chí Đinh Quang Tuyên – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm

Tại Hội nghị, Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1126/QĐ-UBND ngày 27/6/2022 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Cương – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2022.

Trao Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Đinh Quang Tuyên đánh giá cao năng lực của đồng chí Nguyễn Tiến Cương, đã trải qua nhiều vị trí công tác tại địa phương. Qua quá trình công tác, đồng chí đã thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và tin tưởng ở vị trí công tác mới, đồng chí tiếp tục học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ mọi mặt, cùng với tập thể Ban Giám đốc và công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương phát huy các kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Hà Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tiến Cương – Phó Giám đốc Sở Công Thương cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực lãnh đạo, nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn thử thách để cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Công Thương xây dựng tập thể vững mạnh về mọi mặt, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành Công Thương trong thời gian tới./.

Tin: Hoàng Huyền; Ảnh: Phương Thảo (Sở Công Thương)