Kế hoạch Tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bắc Kạn năm 2022

Ngày 17 tháng 02 năm 2022 UBND tỉnh Bắc Kạn Ban hành Kế hoạch Tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu  tỉnh Bắc Kạn năm 2022. Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, lựa chọn các sản phẩm để đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Bắc năm 2022.

Chi tiết Kế hoạch xem tại đây./.

SỞ CÔNG THƯƠNG