Phê duyệt bổ sung danh mục các khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên vừa ký ban hành Quyết định số 27/QĐ-UBND ngày 05 tháng 01 năm 2024 phê duyệt bổ sung danh mục các khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo Quyết định, phê duyệt bổ sung khu vực thạch anh Bằng Lãng, xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn (có diện tích 8,53 ha) vào danh mục các khu vực khoáng sản không đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, với các toạ độ như sau:

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương có liên quan tổ chức triển khai thực hiện theo quy định hiện hành./.

Hoàng Huyền