Thông tin các hoạt động Chương trình Xúc tiến Thương mại

Thực hiện Chương trình, nhiệm vụ công tác năm 2024 và nhiệm vụ thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại trọng tâm năm 2024. Đồng thời để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các Hiệp hội, ngành hàng các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh trong các hoạt động Xúc tiến Thương mại, quảng bá, giới thiệu, kết nối, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Sở Công Thương thông tin các hoạt động Chương trình Xúc tiến Thương mại trong và ngoài nước (Hội chợ, Hội nghị kết nối giao thương…) của các Bộ, ngành (Cục Ngoại vụ – Bộ Ngoại giao, Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương…), UBND và Sở Công Thương các tỉnh, thành phố tổ chức Xúc tiến Thương (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Điện Biên, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Quảng Trị, Quảng Bình, Đồng Nai…) chi tiết các Chương trình, hoạt động Xúc tiến Thương mại xem Tại đây.

Các hoạt động Xúc tiến Thương mại là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh nghiên cứu, đăng ký tham dự nhằm quảng bá, giới thiệu, kết nối tiêu thụ, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và tạo ra giá trị kinh tế. Thông tin chi tiết các chương trình, hoạt động xúc tiến thương mại được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Công Thương) đăng tải, cập nhập thường xuyên trên Website giao dịch điện tử ngành Công Thương tại địa chỉ: http://xttmbackan.gov.vn/, các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã quan tâm, thường xuyên cập nhập để tìm hiểu, đăng ký tham dự các chương trình, hoạt động.

(Mã QR truy cập Website)

Thông tin hỗ trợ, kết nối: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn, liên hệ: Ông Quách Mạnh Thắng, Giám đốc Trung tâm, số điện thoại: 0961.014.262 hoặc Ông Đinh Đăng Tùng, Phó Trưởng phòng Xúc tiến thương mại- Tổng hợp, số điện thoại: 0976798925

-Sở Công Thương-