Triển khai Kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2023” trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện Kế hoạch số 545/KH-UBND, ngày 11/8/2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2023” trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, Sở Công Thương triển khai đến các phòng, đơn vị thuộc sở và vận động toàn thể công chức, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật năm 2023”, cụ thể như sau:

1. Nội dung: Tìm hiểu một số quy định của pháp luật về an ninh mạng và Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.
  2. Thông tin về cuộc thi:

– Về đối tượng là Công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Trừ thành viên Ban Tổ chức, Tổ Thư ký, cán bộ phụ trách kỹ thuật của hệ thống phần mềm Cuộc thi;

– Hình thức: Thi trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bắc Kạn (https://www.pbgdpl.backan.gov.vn);

– Thời gian: Từ ngày 15/9 đến ngày 15/10/2023. Thời gian tổng kết và trao giải vào Tháng 11/2023.

1. Công tác thông tin, tuyên truyền: Thông tin, tuyên truyền về các Cuộc thi thông qua Trang thông tin điện tử, website, fanpage, các trang mạng xã hội facebook, zalo,… của các cơ quan, đơn vị, các cấp công đoàn và các hình thức khác phù hợp theo quy định pháp luật; Tuyên truyền, vận động, tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi đầy đủ./.

Hoàng Thị Yến (Sở Công Thương)