Xác nhận đăng ký thực hiện khuyến mại: Tên chương trình khuyến mại: “Xài gói 4G, trúng quà bất ngờ”.

Ngày 07/5/2021 Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn đã xác nhận đăng ký thực hiện Chương trình khuyến mại của Viettel Bắc Kạn – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội có địa chỉ trụ sở tại số nhà 46, tổ 10, Phường Phùng Chí Kiên, thành Phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn với nội dung cụ thể như sau:

1. Tên chương trình khuyến mại: “Xài gói 4G, trúng quà bất ngờ”.
  2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Gói cước trả trước bao gồm đăng ký gói hoặc nâng cấp gói cước từ thấp lên cao (không tính gói ngày/tuần)
  3. Thời gian khuyến mại:Từ 08/05/2021 đến 30/06/2021.
  4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
  5. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính may rủi (Quay số trúng thưởng).
  6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Khách hàng đăng ký gói hoặc nâng cấp gói cước từ thấp lên cao (không tính gói ngày/tuần) trong thời gian diễn ra chương trình.
  7. Cơ cấu giải thưởng:
TT Cơ cấu Giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ) Số lượng Thành tiền
1 Giải đặc biệt Điện thoại Iphone 12 64GB 19.990.000 01 19.990.000
2 Giải khuyến khích Đồ gia dụng

(nồi cơm điện, quạt cây)

1.500.000 03 1.500.000
Tổng giá trị giả thưởng     21.490.000
Tổng giá trị giải thưởng: Hai mươi mốt triệu bốn trăm chín mươi nghìn đồng.

Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt.

1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

– Khách hàng trả trước đăng ký gói hoặc nâng cấp gói cước từ thấp lên cao (không tính gói ngày/tuần) trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng.

– Thuê bao phải đang hoạt động bình thường tại thời điểm quay số.

– Sau khi có dữ liệu khách hàng đạt điều kiện, thực hiện gán mã dự thưởng và nhắn tin thông báo mã số dự thưởng cho khách hàng.

8.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Thời gian: Từ 08/05/2021 đến 30/06/2021.

– Viettel Bắc Kạn phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng qua tin nhắn đến thuê bao của khách hàng có nội dung:

“Viettel Bac Kan tran trong cam on Quy khach da tham gia chuong trinh XAI GOI 4G, TRUNG QUA BAT NGO. Ma du thuong cua Quy khach la %xx% (vui long giu lai ma so nay). Thoi gian quay so du kien vao ngay 05/07/2021. LH 198 (0d). Tran trong!.”

8.3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Khách hàng được xác định trúng giải là khách hàng có mã số dự thưởng đã nhận qua SMS trùng với mã số quay thưởng trên phần mềm quay số online.

– Tổng số mã dự thưởng được phát hành bằng số gói 4G khách hàng đăng kí đủ điều kiện quy định tại mục 8.1 thể lệ này.

8.4. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian xác định trúng thưởng: Quay số vào ngày 05/07/2021.

– Địa điểm xác định trúng thưởng: Thực hiện trên hệ thống phần mềm quay số ngẫu nhiên, phát livestream trực tiếp trên fanpage Viettel Bắc Kạn tại trụ sở chi nhánh Viettel Bắc Kạn, số 46 tổ 10 phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

– Cách thức xác định trúng thưởng: Thực hiện trên hệ thống phần mềm quay số ngẫu nhiên, được phát trực tiếp trên fanpage Viettel Bắc Kạn. Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng Viettel sẽ lập biên bản xác nhận mã số và thông tin của khách hàng trúng thưởng.

8.5. Thông báo trúng thưởng:

– Thời hạn, cách thức (trực tiếp, gửi qua bưu điện, nhắn tin…) nội dung thông báo trúng thưởng cho khách hàng: Thông báo trực tiếp tại thời điểm quay thưởng. Trường hợp khách hàng không có mặt tại buổi quay số Viettel sẽ thực hiện gọi điện trực tiếp thông báo cho KH.

8.6. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Thời gian trao thưởng: trong khoảng thời gian từ ngày  05/07/2021 đến ngày 10 tháng 07/2021.

– Địa điểm trao thưởng: Trao thưởng tại Chi nhánh nếu khách hàng ở gần (<15km) đi lại thuận tiện; Trường hợp khách hàng ở Huyện xa, có thể tổ chức trao quà tại văn phòng Viettel huyện.Phó Giám đốc kinh doanh Viettel Tỉnh đại diện trao quà cho khách hàng.

– Cách thức trao thưởng: Viettel trao trực tiếp cho khách hàng.

– Thủ tục trao thưởng: Viettel lập dánh sách cho khách hàng ký nhận ngay khi khách hàng nhận giải.

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Không.

1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

Liên hệ số Hotline Chăm sóc khách hàng của Viettel: 0209.6250.178.

1. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Viettel Bắc Kạn có trách nhiệm công bố nội dung, thể lệ chương trình khuyến mại trên fanpage của Viettel Bắc Kạn.

– Viettel Bắc Kạn có trách nhiệm công bố kết quả quay số trúng thưởng của Chương trình trên fanpage của Viettel Bắc Kạn hay trên thông tin đại chúng khác tương ứng.

1. Các quy định khác:

– Viettel Bắc Kạn được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông mà không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí quảng cáo nào cho khách hàng.

– Viettel Bắc Kạn sẽ lưu lại biên bản xác nhận trúng thưởng có chữ ký của khách hàng để phục vụ công tác kiểm tra giám sát của cơ quan có thẩm quyền.

– Viettel Bắc Kạn có trách nhiệm giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại, tranh chấp của các khách hàng. Trường hợp Viettel Bắc Kạn không giải quyết được thì sẽ chuyển lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo qui định./.

(Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn)