Sở Công Thương tổ chức đối thoại về thủ tục hành chính năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-SCT ngày 02/6/2023 của Sở Công Thương về tổ chức đối thoại trực tiếp với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2023. Với mục đích nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân gặp phải trong thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực Công Thương để kịp thời tháo gỡ, giải quyết hoặc kiến nghị cấp trên giải quyết đối với trường hợp không thuộc thẩm quyền; nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, của công chức tham mưu giải quyết thủ tục hành chính. Ngày 05/6/2023 Sở Công Thương đã ban hành Công văn số 792/SCT-VP về việc đăng ký đối thoại về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính.

Theo đó, Sở đã gửi phiếu đăng ký tham gia đối thoại đến các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn; Một số doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh (25 doanh nghiệp đã thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương trong 6 tháng đầu năm 2023).

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có yêu cầu đối thoại trực tiếp gửi nội dung tham gia đối thoại đến Sở Công Thương Bắc Kạn, địa chỉ: Số 34, đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn hoặc gửi bản mềm đăng ký tham gia qua hòm thư điện tử quyenlt.ct@backan.gov.vn, điện thoại liên hệ: 0982.872.862 để Sở tổng hợp.

Thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký tham gia đối thoại từ ngày 05/6/2023 đến hết ngày 30/6/2023.

Gửi kèm nội dung Kế hoạch, Công văn, mẫu phiếu đăng ký đối thoại./.

Lương Quyên