Công bố thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Điện thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương

Ngày 07/6/2023 Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 990/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi bổ sung trong lĩnh vực Điện thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, căn cứ Thông tư số10/2023/TT-BCT ngày 21/4/2023 của Bộ Trưởng Bộ Công Thương sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số21/2020/TT-BCT ngày 09/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương quy định  về trình tự,  thủ tục  cấp  giấy  phép  hoạt động điện lực. Các thủ tục hành chính chủ yếu sửa đổi, bổ sung căn cứ pháp lý và thành phần hồ sơ, không thay đổi về thời hạn giải quyết.

Nội dung chi tiết các thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung được đăng tải trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn tại chuyên mục “thủ tục hành chính”, địa chỉ: dichvucong.backan.gov.vn.

Có nội dung chi tiết Quyết định công bố kèm theo./.

Lương Quyên – Sở Công Thương