Sở Công Thương tham gia tập huấn hướng dẫn xây dựng Đề án Vị trí việc làm trong các cơ quan tổ chức hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-SNV ngày 05/4/2023 của Sở Nội vụ về Tổ chức lớp tập huấn triển khai các Thông tư của Bộ, ngành Trung ương hướng dẫn xây dựng vị trí việc làm cho công chức, viên chức. Ngày 12/6/2023, tại Hội trường tỉnh, Sở Nội vụ đã tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn xây dựng Đề án Vị trí việc làm trong các cơ quan tổ chức hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập năm 2023. Sở Công Thương đã cử công chức, viên chức tham mưu xây dựng Đề án Vị trí việc làm tham gia lớp tập huấn.

Tại buổi tập huấn đã được nghe đồng chí Vũ Hải Nam, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Biên chế, Bộ Nội vụ, trao đổi các nội dung cơ bản về vị trí việc làm trong cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập; các Thông tư, Nghị định hướng dẫn xây dựng vị trí việc làm cho công chức và viên chức… đồng thời đồng chí đã giải đáp những vấn đề vướng mắc trong quá trình trình triển khai thực hiện xây dựng Đề án Vị trí việc làm của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Qua lớp tập huấn đã giúp công chức, viên chức tham mưu Đề án trang bị kiến thức, kỹ năng về việc xây dựng Đề án vị trí việc làm, tiếp thu các kinh nghiệm và xác định rõ việc xây dựng vị trí việc làm là hướng tới nâng cao chất lượng của đội ngũ công chức, viên chức và nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị./.

Bích Thơ – Sở Công Thương