Thông qua phương án ủy quyền trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

UBND tỉnh Bắc Kạn đã thông qua phương án ủy quyền trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, trong đó có nội dung ủy quyền cho Sở Công Thương về Lĩnh vực An toàn đập, hồ chứa thuỷ điện, cụ thể như sau:

Thủ tục: Phê duyệt phương án cắm mốc chỉ giới xác định phạm vi bảo vệ đập thủy điện

* Nội dung ủy quyền: Ủy quyền thẩm quyền giải quyết TTHC từ UBND tỉnh về Sở Công Thương (cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh).

* Thời gian ủy quyền: 01 năm, trừ trường hợp quy định của pháp luật về nội dung trên có sự thay đổi.

* Kiến nghị thực thi:

– Giám đốc Sở Công Thương tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định ủy quyền Phê duyệt phương án cắm mốc chỉ giới xác định phạm vi bảo vệ đập thủy điện.

– Giám đốc Sở Công Thương tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh ban hành: Quyết định sửa đổi Quyết định công bố danh mục TTHC thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương; Quyết định sửa đổi Quyết định phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Công Thương./.

Sở Công Thương